คอนกรีตผสมเสร็จ

หน้าแรก / คอนกรีตผสมเสร็จ

คอนกรีตผสมเสร็จทั่วไป

คอนกรีตปกติที่ใช้โดยทั่วไปมาตรฐาน ถูกออกแบบให้มีกำลังอัดตั้งแต่ 180-400 กก./ตร.ซม. (โดยทั่วไปกำลังอัดของคอนกรีตจะพัฒนาได้อย่างสมบูรณ์ต้องใช้เวลา 28 วัน นับตั้งแต่ผลิต) เหมาะสำหรับการนำไปใช้ในโครงสร้างทั่วไป เช่น เสา คาน ฐานราก พื้น เป็นต้น การเลือกใช้คอนกรีตผสมเสร็จเป็นการลดปัญหาโครงสร้างที่เกิดจาก ส่วนผสมที่ไม่แน่นอนและมีกำลังอัดที่ไม่ได้มาตรฐานจากการผสมคอนกรีตเอง 

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

คอนกรีตหยาบ

คอนกรีตหยาบ หรือ คอนกรีตไม่รับแรง เป็นคอนกรีตที่มีอัตราส่วนผสมของมวลรวมหยาบมากกว่าปกติ เพื่อป้องกันไม่ให้ดินและสิ่งสกปรกอื่นๆ มาผสมกับคอนกรีตฐานรากและคานคอดิน อีกทั้งยังช่วยปรับระดับพื้นก่อนเทฐานรากและคานคอดิน ซึ่งจะใช้อัตราส่วนผสมของปูนซีเมนต์น้อยกว่าคอนกรีตทั่วไป เหมาะสำหรับงานปปรับพื้น เทฟุตบาท กันสิ่งปลอมปน หรือคอนกรีตที่ใช้สำหรับงานโครงสร้างทั่วไป ฐานราก เสา คานคอดิน ถนนพื้นคอนกรีต

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

คอนกรีตผสมเสร็จผสมน้ำยากันซึม

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบให้มีความทึบน้ำเป็นพิเศษ โดยผสมน้ำยากันซึม ทำให้คอนกรีตสามารถกันน้ำซึมผ่านได้ เหมาะสำหรับเทพื้นชั้นดาดฟ้า ชั้นใต้ดิน สระว่ายน้ำ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

คอนกรีตผสมเสร็จงานปั๊ม

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับการยิงปั๊มโดยเฉพาะ เนื่องจากมีความสามารถในการไหลตัวสูงโดยปราศจากการแยกตัว เทโดยผ่านรถปั๊มยิงคอนกรีตไปในพื้นที่ที่ยากต่อการเทตามปกติในจุดที่เข้าถึงยาก เช่น ตึกสูง อุโมงค์ ทำให้สะดวก รวดเร็วและประหยัด

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม