ข่าวสาร

หน้าแรก / ข่าวสาร

เคล็ดลับการเลือกปูน ฉาบ เพื่อราคาที่ถูกลง : สร้างบ้านลดกำไรได้เป็นอย่างมาก

   ข้อคำนึงอย่างหนึ่งที่หลายต่อหลายคนนั้นกังวลเรื่องการสร้าง”บ้าน” นั้นคือการงบประมาณ ถ้าเราสามารถลดต้นทุนการก่อสร้างบ้านนั้นคงจะเป็นเรื่องที่ดีมากๆ  เลยทีเดียว  ไม่ว่าจะเป็นการเลือกซื้อ ปูนที่มีราคาถูก แล้วยังมีประสิทธิภาพในก่อตัวของการฉาบผนัง การก่อสร้าง  หากเรารู้วิธีการเลือกชนิดของปูนแล้ว เชื่อว่าเราสามารถเลือกซื้อ ปูนในราคาถูก แล้วยังมีประสิทธิภาพอีกด้วย

        เลือกปูนอย่างไร: ได้ราคาถูก เคล็ดลับการเลือกปูนที่ดี

  •      เลือกปูนที่ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ           

            ก่อนที่เราจะสร้างบ้านการเลือกปูนที่มีคุณภาพนั้นเป็นเรืองที่ต้องคิดรายละเอียดสะนิด  ซึ่งเดี่ยวนี้มีปูนมากมายหลากหลายยี่ห้อที่เราสามารถเลือกซื้อปูนชนิดเหล่านั้นได้  อีกทั้งปูนที่มีคุณภาพบางยี่ห้อก็เป็น ปูนราคาถูก ที่มีประสิทธิภาพ
             การเลือกซื้อปูนนั้นต้องเลือกการผลิตจากวัสดุทีมีคุณภาพ   เพราะหากเราเลือกปูนที่มีวัสดุที่มีคุณภาพแล้วย่อมทำให้งานก่อสร้างของเรานั้นเป็นอย่างราบรื่นได้อย่างแน่นอน สวยงามหรือคงทน มั่งคงอย่างแน่นอน  ได้ปูนทีมีคุณภาพแล้วยังเป็นปูนที่มีราคาถูกอีกด้วย
  •       เลือกซื้อปูนทีได้รับการยอมรับจากตลาดแล้วก็เป็นที่นิยม

           เวลาเราเลือกปูนเพื่อใช้ในการก่ออิฐ ก่อนสร้าง การเลือก ปูนราคาถูก ที่มีการซื้อขายตามท้องตลาดอาจจะไม่ได้
รับการันตีได้ว่าปูนนั้นเป็นปูนที่มีประสิทธิภาพการเลือกปูนที่ดีนั้น ทางที่ดีควรเลือกปูนที่เขาได้รับความนิยมจากท้องตลาด เป็นอย่างน้อยก็ถือได้ว่าเป็นปูนที่มีราคาที่เราสามารถเลือกจ่ายได้  แถมยังได้ประสิทธิของปูนในการก่อ ฉาบ อีกด้วย

         การเลือกซื้อปูนเพื่อใช้ในการก่อสร้างถือว่าเป็นสิ่งที่ช่างแต่ละคนควรที่จะคิด เพราะบางครั้งการเลือกซื้อปูนที่ไม่มีประสิทธิภาพอาจจะเกิดการแตกร้าวได้

ดูผลิตภัณฑ์สินค้าปูน คลิกที่นี้